Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp.

(27/05/2020 13:08)

Chiều ngày 26/5/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp đối với 07 đồng chí thuộc TAND hai cấp tỉnh Trà Vinh.

Tham dự buổi lễđồng chí Lê Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Thẩm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh; các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh; lãnh đạo các tòa, phòng TAND tỉnh và lãnh đạo các đơn vị Tòa án nhân dân cấp huyện có cán bộ được bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đồng chí Trần Văn Lực, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh đã công bố Quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí làm Thẩm phán trung cấp và 04 đồng chí làm Thẩm phán sơ cấp.

image

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng Thẩm phán trung cấp mới bổ nhiệm

​Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Việt, Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm làm Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp.

Đồng chí Lê Văn Việt cũng lưu ý, đây là vinh dự lớn lao, nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên tất cả mọi mặt, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao kiến thức, trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết trong tập thể để xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

image

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng Thẩm phán sơ cấp mới bổ nhiệm

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm đồng chí Diêu Hoàng Tiếp, Phó Chánh án TAND huyện Cầu Kè vừa được trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng; cảm ơn lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng, giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác của hệ thống Tòa án.

Đồng thời đồng chí hứa phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu, giữ vững phẩm chất đạo đức và giữ gìn đoàn kết nội bộ; tiếp tục đem hết năng lực, trách nhiệm của mình cùng tập thể cán bộ công chức của đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Trung


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 162
cdscv