Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh thăm và tặng quà học sinh nghèo hiếu học nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021

(25/08/2020 09:00)

Chiều ngày 24/8/2020 Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh thăm và tặng quà cho học sinh chi đoàn nhận đỡ đầu

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2020-2021, chiều ngày 24/8/2020, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã đến nhà thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Chi đoàn nhận đỡ đầu đó là em Lê Quốc Cường học sinh lớp 9, Trường Trung học cơ sở Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

image

Đ/c Phan Thị Cẩm Nang - Bí thư Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh

trao tặng quà cho em Lê Quốc Cường

Trong buổi thăm hỏi, đại diện Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã ân cần hỏi thăm về tình hình sức khỏe, học tập, sinh hoạt của em Cường và gia đình. Đồng thời, trao tặng tập, sách, dụng cụ học tập và 01 suất học bổng. Tổng giá trị gần 1.000.000 đồng từ nguồn kinh phí của chi đoàn và đoàn viên thanh niên cùng đóng góp.

Mặt dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân em không có cha, mẹ thì không có công việc ổn định, ai thuê gì làm nấy, thu nhập bấp bênh. Hơn nữa, mẹ lại thường xuyên đau ốm, bệnh tật, nhưng nhờ sự động viên giúp đỡ của chính quyền địa phương cùng với sự quan tâm kịp thời của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh em Lê Quốc Cường trở thành một tấm gương sáng vượt khó vươn lên trong học tập với thành tích là học sinh giỏi nhiều năm liền. Năm học 2019-2020, em tiếp tục được tặng thưởng danh hiệu “Học sinh giỏi”.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Đoàn viên thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng, xã hội nói chung.

Phan Thị Cẩm Nang

thư Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 38
cdscv