Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

(09/09/2020 13:22)

Chiều ngày 09/9/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp đối với 12 đồng chí thuộc TAND hai cấp tỉnh Trà Vinh.

Tham dự buổi lễđồng chí Trịnh Minh Tự, Bí thư Ban cán sự đảng, Thẩm phán trung cấp, Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh; các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh; lãnh đạo các tòa, phòng TAND tỉnh và lãnh đạo các đơn vị Tòa án nhân dân cấp huyện có cán bộ được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đồng chí Trần Văn Lực, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh đã công bố Quyết định bổ nhiệm 12 đồng chí làm Thẩm phán sơ cấp.

image

Đồng chí Trịnh Minh Tự, Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định Thẩm phán sơ cấp

​Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trinh Minh Tự, Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm làm Thẩm phán sơ cấp. Đồng chí Trinh Minh Tự cũng lưu ý, đây là vinh dự lớn lao, nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên tất cả mọi mặt, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao kiến thức, trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết trong tập thể để xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt chấp hành nghiêm chỉnh những chuẩn mực đạo đức và quy tắc ứng xử của người Thẩm phán được quy định trong Bộ quy tắc và đạo đức ứng xử của Thẩm phán.

image

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng Thẩm phán sơ cấp mới bổ nhiệm

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Thơ vừa được trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng; cảm ơn lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng, giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác của hệ thống Tòa án.

Trên cương vị mới, trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ, cùng với tập thể đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Nguyễn Trung


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 64
cdscv