Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa bão

(10/11/2020 15:55)

Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, kịp thời động viên, giúp đỡ, chia sẻ một phần thiệt hại, khó khăn, mất mát của người dân tại các tỉnh miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh về việc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, trên tinh thần tự nguyện cùng chung tay chia sẻ. Sáng ngày 09/11/2020 với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã phát động quyên góp trong toàn thể đoàn viên chi đoàn, cùng tất cả cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị tham gia ủng hộ, quyên góp được số tiền hơn 1.000.000 đồng.

image

Ảnh tập thể Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh cùng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Đại diện Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã giao toàn bộ số tiền quyên góp được đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh. Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của từng đoàn viên chi đoàn và cán bộ công chức trong đơn vị. Hy vọng, với sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần làm vơi bớt những mất mát, giúp cho đồng bào miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống sau bão lũ, thiên tai.

Phan Thị Cẩm Nang

Bí thư Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 122
cdscv