Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh ra quân trồng tuyến đường hoa tại xã Ngãi Xuyên

(17/05/2021 07:52)

Đoàn Thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh hoàn thành tuyến đường hoa hơn 2 km - Chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, ngày 15/5/2021 Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh kết hợp với thanh niên Tòa án huyện Trà Cú và Xã đoàn Ngãi Xuyên tổ chức thực hiện hoàn thành tuyến đường hoa hơn 2km đoạn đường từ Ủy ban nhân dân xã Ngãi Xuyên đến Nghĩa trang liệt sỹ huyện Trà Cú - đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

image

Đoàn viên, thanh niên ra quân trồng tuyến đường hoa

Tham gia hoạt động có khoảng 20 lượt đoàn viên thanh niên, mỗi đoàn viên thanh niên được phân công nhiệm vụ để thực hiện các phần việc khác nhau như xới đất, cuốc cỏ, đào lỗ, tưới nước… Tuyến đường trồng loại cây điệp hoa vàng và hoa đỏ, đây là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với điều kiện thời tiết của địa phương, với số lượng hơn 200 cây, tổng kinh phí gần 6 triệu đồng từ vận động cán bộ công chức trong đơn vị, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án và xã đoàn Ngãi Xuyên cùng đóng góp thực hiện.

Với tinh thần trách nhiệm của mình, các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành xong tuyến đường trong một ngày. Được biết đoạn đường từ Ủy ban nhân dân xã Ngãi Xuyên đến Nghĩa trang liệt sỹ huyện Trà Cú là tuyến đường huyết mạch với nhiều lượt phương tiện qua lại mỗi ngày. Việc xây dựng tuyến đường hoa sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan, tạo môi trường sinh thái trong lành.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

            Tin, ảnh: Phan Thị Cẩm Nang

Bí thư Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 107
cdscv