Tin hoạt động tỉnh

Tỉnh ủy Trà Vinh và Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị hợp tác, phát triển (24/06/2019)

Sáng 21/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh và Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị Hợp tác, Phát triển giữa tỉnh Trà Vinh và thành phố Hà Nội, để đánh giá kết quả hợp tác trong thời gian qua và bàn kế hoạch hợp tác trong thời gian tới. Đồng chí Trần Trí Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh và đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng chủ trì Hội nghị.

Tin xét xử

Trà Vinh: 20 năm tù dành cho kẻ côn đồ. (16/09/2020)

Ngày 15/9/2020 Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã đưa vụ án hình sự đối với bị cáo Khiêu Văn Bình (Sinh năm 1992, trú tại: ấp Bào Bèo, xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) ra xét xử về tội “Giết người”.

cdscv